Title

Về CLEAN & CLEAR®Clean&Clear

Dù đối mặt với bao nhiêu thử thách hàng ngày, Clean & Clear vẫn luôn sát cánh bên các bạn trẻ để khích lệ họ thể hiện chất riêng đầy tự tin.

Là thương hiệu được thiết kế đặc biệt cho các bạn tuổi mới lớn, Clean & Clear thấu hiểu tầm quan trọng của việc kiểm soát da nhờn, dễ nổi mụn, xuống sắc hoặc mất nước để CHẤT RIÊNG của bạn có thể bộc lộ tự nhiên, thoát khỏi những định nghĩa hạn hẹp về vẻ đẹp.

Với sản phẩm chăm sóc da CLEAN & CLEAR®, hãy tự tin thể hiện bản sắc của mình, vượt lên mọi e dè xét nét. Hãy cho thế giới thấy, bạn có thể "tự tin khoe mặt mộc" vì chất riêng độc đáo của bạn, và nếu bạn không được là CHÍNH MÌNH thì ai mới xứng đáng trong vai trò của bạn đây? Dù bạn có tính cách rụt rè hay hoạt bát, dù bạn nghĩ dung nhan mình không "đẹp" lắm, hoặc bạn có sở thích khác thường trong mắt mọi người, Clean & Clear vẫn luôn khẳng định rằng BẠN thật tuyệt vời khi là chính mình.

Hãy ngẩng cao đầu, đứng thẳng vai, cho thế giới thấy bản sắc thật sự của bạn và động viên bạn bè cùng thể hiện như thế. Chỉ cần một chút nỗ lực thôi, nhưng kết quả sẽ thật lớn lao đến bất ngờ.

Tổng quan về Công ty:

Trải qua nhiều nghiên cứu sâu rộng, CLEAN & CLEAR® thấu hiểu về làn da bạn gái trẻ cũng như nhu cầu độc đáo của các bạn gái trẻ, bất kể là loại da nào. Với kiến thức chuyên sâu và công nghệ đột phá, chúng tôi đã thiết kế trọn bộ sản phẩm từ các công thức dịu nhẹ mà hiệu quả để chăm sóc tối ưu cho làn da non trẻ.

Từ rửa mặt, cân bằng da, dưỡng ẩm đến trị mụn, tất cả sản phẩm Clean & Clear® đều không chứa dầu, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị bít lỗ chân lông hay các vấn đề không mong muốn về da.