Các loại da

Da bạn nhờn, khô, hỗn hợp, nhạy cảm hay bình thường? Thông tin này rất quan trọng để giúp bạn chọn đúng sản phẩm, cách rửa và chế độ chăm sóc da phù hợp hơn.

Da thường

Da thường là da không quá khô hay quá nhờn. Không quá nhạy cảm và hầu như không có khiếm khuyết gì. Nếu da bạn thuộc loại này, bạn quả là may mắn! Có lẽ bạn chẳng mấy bận tâm về làn da.

Chúng tôi đề xuất: Sữa rửa mặt tạo bọt CLEAN & CLEAR®, Nước hoa hồng kiểm soát nhờn CLEAN & CLEAR®.

Da hỗn hợp

Da hỗn hợp thường khô hoặc bình thường ở một số nơi nhưng lại nhờn ở vùng chữ T, gồm trán, mũi và cằm. Người có da hỗn hợp có thể bị lỗ chân lông to, mụn đầu đen và quanh vùng chữ T bị nhờn bóng.

Chúng tôi đề xuất: Sữa rửa mặt chống nhờn tác động sâu CLEAN & CLEAR®, Sữa rửa mặt hàng ngày sạch sâu lỗ chân lông CLEAN & CLEAR®, Phim thấm dầu CLEAN & CLEAR®

Da khô

Da khô thiếu độ ẩm và không giữ được nhờn. Có cảm giác khô ráp, ngứa sần và bong tróc. Nếu da bạn thuộc loại này, hãy dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ và tránh rửa mặt quá nhiều. Thường xuyên thoa kem dưỡng ẩm suốt cả ngày.

Da nhờn

Da nhờn thường bóng nhẫy hoặc tiết nhờn khá nhanh. Đó là do loại da này tiết nhờn quá mức, từ đó gây bít lỗ chân lông, thu hút vi khuẩn và gây mụn. Nếu da bạn thuộc loại nhờn, hãy cố nhịn đừng táy máy nặn mụn và chỉ dùng những sản phẩm không chứa dầu và thành phần gây tắc lỗ chân lông vốn là nguyên nhân gây ra mụn.

Chúng tôi đề xuất: Sữa rửa mặt chống nhờn tác động sâu CLEAN & CLEAR®, Sữa rửa mặt hàng ngày sạch sâu lỗ chân lông CLEAN & CLEAR®, Phim thấm dầu CLEAN & CLEAR®, Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn CLEAN & CLEAR®

Da nhạy cảm

Da nhạy cảm dễ bị kích ứng, nổi ngứa, ửng đỏ và khô rát. Nếu đây là loại da của bạn, hãy tìm hiểu những yếu tố kích thích phản ứng và tránh chúng. Cũng nên tránh các sản phẩm rửa mặt và chăm sóc da gây kích ứng.  

Chúng tôi đề xuất: Sữa rửa mặt tạo bọt CLEAN & CLEAR®, Nước hoa hồng kiểm soát nhờn CLEAN & CLEAR®.